trung-cap ,
Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn (nấu ăn) tại tp.hcm
TUYỂN SINH TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN (NẤU ĂN) TẠI TP.HCM 2021
NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
I. NGÀNH ĐÀO TẠO: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
II. KHU VỰC TUYỂN SINH:
– Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
– Tây Nguyên: Kontum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
– Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM.
– Miền Tây: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.
III. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO: Q.THỦ ĐỨC, Q. GÒ VẤP, Q.BÌNH THẠNH, Q.PHÚ NHUẬN, QUẬN 10
IV. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
+ 1 Năm: đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
+ 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
+ 2 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (3 tháng): Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
+ 3 Năm + Học phần bổ túc văn hóa (8 môn văn hóa): Đối với học viên tốt nghiệp THCS.
V. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:
CHÍNH QUY TẬP TRUNG HỌC VÀO CHIỀU THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT
VI. BẰNG CẤP:
– Học viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
– Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành giáo dục.
– Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
VII./ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ:
1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác.
2. Bản sao văn bằng tốt nghiệp:
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm: Đối với học viên tốt nghiệp văn bằng khác từ trung cấp nghề trở lên.
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Học bạ: Đối với học viên tốt nghiệp THCS và THPT.
3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng
Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.
VIII./ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC: thường xuyên, mở lớp khi đủ số lượng
II. KHU VỰC TUYỂN SINH:
– Miền Trung: Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
– Tây Nguyên: Kontum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng
– Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM.
– Miền Tây: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP. Cần Thơ.
– Học viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được cấp Bằng TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.
– Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành giáo dục.
– Được học Liên thông trực tiếp lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
1. Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác.
2. Bản sao văn bằng tốt nghiệp:
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm: Đối với học viên tốt nghiệp văn bằng khác từ trung cấp nghề trở lên.
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + Học bạ: Đối với học viên tốt nghiệp THCS và THPT.
3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)
4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)
5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng
IX. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ:
CƠ SỞ TP.THỦ ĐỨC:PHÒNG TUYỂN SINH 01 - Dãy F (Trong khuôn viên CĐ Vinatex)
IX. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ:
CƠ SỞ TP.THỦ ĐỨC:
PHÒNG TUYỂN SINH 01 - Dãy F (Trong khuôn viên CĐ Vinatex)